เพลง คืนนี้ Jetseter

posted on 23 Mar 2011 17:07 by dayafterday2008 in Music
สวัสดีครับ เพื่อนๆ หลังจากนอกเรื่องไปกีฬา ฟุตบอลบ้างไปโ่น่นไปนี่ วันนี้ก็กลับมาสู่เรื่องดนตรี เพลง ที่มันอยู่ในสายเลือดครับ ช่วงนี้เพลงที่ชอบๆก็มีอยู่เพลงหนึ่ง ของคุณที  Jetseter ตอนแรก ฟังครั้งแรกก็ไม่ได้ชอบอะัไรแต่ที่มาชอบ ก็ตอนเอาไปเล่นสดนี้ละ มันส์ดีครับ เพลงที่พูดถึงคือ เพลง คืนนี้ Jetseter เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดครับ จริงๆเพลงนี้ก็พึ่งปล่อยออกมาไม่นานเพราะ พึ่งดูเอ็มวี ทางรายการไฟว์ไลฟ์
 
มาดูรายละเอียด ทางด้านดนตรีกัน เพลง คืนนี้ Jetseter ก็จะได้รับอิทธิพลดนตรีโซล และบิ๊กแบนด์มาครับ เสน่ห์ก็จะมี เครื่องดนตรี เช่น เครื่องเป่้า และก็ เบส ที่ชวนโยกย้าย และสัดส่วนต่างๆ ที่ทำให้เวลาเล่นสด มันส์ดีครับ ลองหยิบหามาฟังครับ รับประกันเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน
 
ท่ิอนแรกอินโทรก็ขึ้นมาด้วยสัดส่วนของ เครื่องเป่า และ กลอง ผลัดกันโหมโรงเพื่อเข้าสู่ท่อนแรกของเนื้อร้อง รายละเอียดการบันทึกเสียงทำได้ดีครับ ยอดเยี่ยม ควรค่ากับการหาซีดีไว้สะสมครับ
 
ที่สำคัญ ขาดไม่ได้ คือ ท่อนร้องคำว่า baby ....เบบี้ ก็มีอยู่ในเพลงนี้เช่นกัน กลายเป็นซิกเนเจอร์ของ คุณที Jetseter ซะแล้ว อต่ผมว่าก็ลงตัวดีครับ น่ารักดี ยังไงก็ลองหามาฟังดูครับ ถ้าอุดหนุนแผ่นแท้ศิลปินก็จะได้ทีกำลังใจในการทำงานเพลงต่อไปครับ
 
คร่าวหน้าจะมาพูดถึง ซีดี อัลบั้ม สิงโต นำโชค ครับ เมื่อวานไปซื้อหาแผ่นแท้มา เกือบหาซื้อไม่ได้ครับ ไปโชคดีเจออยู่ หนึ่งร้านครับ พรุ่งนี้มาเจอกันกับเพลง เซิร์ฟ มิวสิค
 

Comment

Comment:

Tweet

ลองไปที่ริบบี้บูติคครับ มีอูคเพียบเลยมีการสอนด้วยครับ

#3 By Tirunning on 2011-04-17 11:08

ชอบสิงโตฮะ

อยากหัดเล่น ukulele

#2 By kae on 2011-03-31 20:08

เพลงคืนนี้ ฟังเย็นๆสบายๆ นะครับ big smile

#1 By 40reborn on 2011-03-24 20:37